SolidCAM - Giải pháp CAM hoàn chỉnh

với công nghệ iMachining mang tính cách mạng, được tích hợp đầy đủ trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor

Tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm từ hàng trăm chuyên gia CAM và CNC, công nghệ iMachining Wizard và Tool Path sẽ mang đến cho bạn một hiệu suất gia công hoàn toàn mới, tiết kiệm hơn 70% thời gian của chu kỳ gia công và kéo dài đáng kể tuổi thọ của dao cụ!

iMachining 3D mang đến kết quả gia công 3D đáng kinh ngạc, tiết kiệm hơn 70% thời gian gia công. iMachining 3D cung cấp khả năng Gia công thô, Gia công hoàn thiện và Bán hoàn thiện được tối ưu hóa cho cả các chi tiết 3D thông dụng các chi tiết có hình dạng Prismatic ( đảo ).

iMachining 3D đạt được thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất, và giảm đáng kể thời gian lập trình để phay các chi tiết dạng đảo, có nhiều hốc và đảo, bằng cách tự động xác định hình học và độ sâu của hốc trực tiếp từ mô hình CAD 3D.

Dễ dàng tạo đường chạy dao Phay 2.5D, với khả năng điều khiển tương tác đầy đủ tính năng nhận dạng, hoạt động trực tiếp bên trong hệ thống CAD của bạn. Hộp công cụ cung cấp đầy đủ các đường dẫn công cụ thông dụng cho các kiểu slots, corners…

Khả năng gia công và tính năng nhận diện tự động, bổ sung cho khả năng Phay 2.5D của SolidCAM. Người dùng của SolidCAM có cả hai điều tốt nhất: Hoạt động tương tác & Tự động hóa.

HSS cung cấp khả năng gia công trơn tru và mạnh mẽ các khu vực bề mặt và đường cắt cục bộ, với chất lượng bề mặt tăng lên đáng kể, sử dụng các công cụ định hình và tiêu chuẩn. HSS là một mô-đun cần thiết cho mọi xưởng máy.

HSR / HSM cung cấp đường dẫn gia công thô mạnh mẽ và hoàn thiện tốt nhất có sẵn để gia công 3D các chi tiết 3D phức tạp, chi tiết trong  hàng không vũ trụ, khuôn mẫu, dụng cụ và khuôn. HSR / HSM cung cấp kiểm soát độ nhám, hiệu quả cao và gia công thông minh.

SolidCAM đặc biệt mạnh trong gia công 4/5 trục xoay indexial. Việc gia công được đơn giản hóa bằng các thiết lập được lập chỉ mục - tăng tốc độ gia công nhiều mặt bằng cách loại bỏ nhiều cấu trúc hệ tọa độ.

Hưởng lợi từ các đường chạy dao phay CNC 5 trục đã được thử nghiệm và chứng minh trong ngành, với giao diện người dùng rất trực quan và khả năng kiểm soát tiên tiến nhất đối với tất cả các khía cạnh của đường chạy dao và kiểm tra va chạm.

Các chiến lược về khuôn của SolidCAM là giải pháp CAM tuyệt vời cho bất kỳ nhà máy sản xuất khuôn mẫu nào. Các mô-đun iMachining 3D, HSM  Sim 5-Axis mang tính cách mạng của SolidCAM cung cấp sự kết hợp chiến thắng cho gia công khuôn.

SolidCAM cung cấp một gói Tiện toàn diện với các kỹ thuật và đường dẫn công cụ mạnh mẽ để tiện cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. SolidCAM có khả năng cập nhật stock cho tất cả các hoạt động tiện và phay.

SolidCAM's phay-tiện cung cấp lập trình dễ dàng cho các máy CNC nhiều mâm cặp và nhiều trục chính phức tạp, với tính năng đồng bộ hóa mâm cặp và mô phỏng toàn bộ máy. Tất cả các hoạt động phay và tiện, bao gồm cả iMachining, đều có sẵn để lập trình cho các máy tiện.

SolidCAM hỗ trợ nâng cao cho các máy Phay-Tiện kiểu Swiss. Gia công kiểu Swiss cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để sản xuất các chi tiết nhỏ, phức tạp và chính xác với số lượng lớn.

Điều khiển các đầu dò trên máy CNC, mô-đun Solid Probe cho phép bạn thiết lập và đo lường để kiểm soát chất lượng của các bộ phận được gia công. Mô-đun Solid Probe cũng cung cấp hỗ trợ Tool Presetter.

Explore all modules that SolidCAM has to offer for your CAM solution needs, in this definitive, complete brochure.