Mô-đun HSR / HSM cho Phay tốc độ cao 3D

Đường chạy dao gia công thô và gia công tinh cho gia công 3D

  • Gia công 3D với chất lượng bề mặt   mịn , hiệu suất cao và đường dao thông minh.
  • Mô-đun HSR (Gia công thô tốc độ cao) với HSM (Gia công tinh tốc độ cao) của SolidCAM rất mạnh mẽ và chiến lược đã được kiểm chứng tại xưởng máy trên các chi tiết 3D phức tạp, chi tiết trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, khuôn mẫu, công cụ và khuôn.
  • HSR / HSM cung cấp các chiến lược gia công và liên kết độc đáo, đồng thời làm mịn đường dao  trong cả chuyển động cắt và rút dao để duy trì chuyển động liên tục của máy gia công - một yêu cầu thiết yếu để duy trì tốc độ tiến dao cao hơn và loại bỏ chạy không cắt.

HSM Đưa Gia công 3D lên Cấp độ Cao hơn

  • Mô-đun HSM của SolidCAM luôn giữ đường dao liên tục nhất hạn chế nhấc dao.  Góc vào dao thông minh với các đường dao mềm mại, các đường rút dao không cao hơn mức cần thiết để giảm thiểu quá trình cắt không và giảm thời gian gia công.
  • Kết quả của HSM là một đường chạy dao hiệu quả và trơn tru giúp tăng chất lượng bề mặt, ít hao mòn dao cụ của bạn và giúp máy CNC của bạn hao mòn ít hơn bình thường.
  • Với nhu cầu về thời gian sản xuất và thời gian ngày càng ngắn, chi phí thấp hơn và chất lượng được cải thiện, gia công tốc độ cao là nhu cầu bắt buộc đối với các xưởng gia công hiện nay.

HSR - Gia công thô tốc độ cao

SolidCAM HSR cung cấp các chiến lược gia công thô tốc độ cao mạnh mẽ bao gồm gia công contour , hatch , hybrid rib roughing và rest roughing.

HSM - Gia công tinh tốc độ cao

  • Mô-đun HSM có một số cải tiến đối với công nghệ CAM giúp thực hiện các thao tác tốc độ cao, bao gồm việc tránh các góc nhọn trên đường chạy dao để đảm bảo rằng công cụ tiếp xúc với chi tiết nhiều nhất có thể và tối ưu hóa các chuyển động không gia công để giảm việc cắt không và tiếp tuyến trơn tru trong vào và ra dao.
  • Các chiến lược gia công HSM 3D được kiểm soát bằng cách chỉ định góc dốc bề mặt hoặc bằng cách chỉ định đường biên gia công. Một bộ công cụ tạo ranh giới toàn diện được cung cấp, bao gồm Silhouette, Vùng tiếp xúc của máy cắt, Vùng nông, Vùng nghỉ lý thuyết, Vùng nghỉ vật lý cũng như ranh giới do người dùng xác định.
  • Mô-đun HSM là một giải pháp mạnh mẽ cho tất cả người dùng yêu cầu khả năng gia công tốc độ cao tiên tiến. Nó cũng có thể được sử dụng để cải thiện năng suất của máy CNC cũ hơn với việc giảm thiểu cắt không và làm mịn các vòng cung để duy trì chuyển động của dao liên tục.

Tùy chọn phôi mới - Bù đắp theo mô hình

 

Phôi bây giờ có thể được định nghĩa là phần bù của một mô hình nhất định. Loại phôi này rất hữu ích để gia công khuôn kim loại tấm, khuôn đúc, v.v...

 

3D Parts Milled with iMachining 3D + HSM

Trial Download

When compared to any other CAM system to mill a part, SolidCAM's iMachining wins any benchmark in ease-of-use, programming time, cycle time and tool life.

Try iMachining on your part and your machine by downloading our trial version.