Phay -Tiện Nâng cao

Khai thác tối đa Máy CNC đa chức năng Cao cấp của Bạn, bao gồm Swiss-Type

Bạn có một máy CNC đa trục/đa tháp tiện hoặc bạn muốn một chiếc như vậy. SolidCAM là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu gia công đa trục hiện tại hoặc tương lai của bạn, với khả năng cấu hình và tính linh hoạt lập trình cao nhất.

 

  • Lập trình hoạt động đa tháp tiện và đa trục, với đồng bộ hóa toàn bộ tháp tiện, sau đó xem mô phỏng của SolidCAM về việc vật liệu của bạn đang được gia công trong nhiều giai đoạn, chuyển từ trục chính thứ nhất sang trục chính thứ 2 mà không cần sự can thiệp của người dùng - phôi được lắp vào một đầu, các chi tiết hoàn thiện phức tạp khác.
  • SolidCAM cung cấp các công cụ lập trình mạnh mẽ, dễ học và sử dụng, bao gồm đầy đủ các loại máy Phay đồng thời 4/5 Trục.
  • SolidCAM hoàn toàn hỗ trợ Máy Tiện Swiss-Type bao gồm bộ đồng bộ hóa đa kênh.
  • SolidCAM dễ dàng xử lý phôi, phần còn lại, đa trục, tháp tiện và tuyến tính, cùng với nhiều trục tiện và tuyến tính. Trong môi trường có khả năng va chạm cao này, việc lập trình các máy này được thực hiện đơn giản và an toàn bằng cách sử dụng các hoạt động tiện và phay của SolidCAM ngay bên trong môi trường lắp ráp chi tiết CAD của bạn.

Advanced Mill-Turn Videos

Sử dụng iMachining mang tính cách mạng trong Mill-Turn

Tất cả các hoạt động phay và tiện SolidCAM, bao gồm các hoạt động iMachining mạnh mẽ, mang tính cách mạng, đều có sẵn để lập trình cho các máy phay tiện. Tất cả các thiết bị phụ trợ cũng có thể được xác định và tính đến việc mô phỏng và kiểm tra lỗ hổng.

Đồng bộ hóa kênh

  • ID máy ảo cho phép SolidCAM hỗ trợ số lượng không giới hạn các quy trình gia công song song (kênh) và đồng bộ hóa chúng, với việc kiểm tra các va chạm logic dễ dàng và thông minh (không thể kết hợp các hoạt động). Ngoài ra, nó cho phép cấu hình kênh linh hoạt và quản lý Mẫu gia công nâng cao.
  • Trình quản lý Channel Synchronization có thể mô phỏng nhiều quy trình phôi, với mô phỏng chính xác từng giai đoạn trong Mô phỏng máy. Việc kiểm tra va chạm thiết bị máy móc và tối ưu hóa thời gian gia công được thực hiện bằng một giao diện trực quan đơn giản.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng đa tác vụ, chẳng hạn như Gia công thô cân bằng, Gia công song song, Xếp chồng và Đồng bộ hóa trục, cho phép xử lý hầu hết các máy CNC đa tác vụ tiên tiến.
  • Xem trước Máy với mô hình máy 3D đầy đủ được thiết kế để cung cấp cho khách hàng hình ảnh trực quan rõ ràng về quy trình, ở bất kỳ giai đoạn lập trình nào, mà không cần chạy mô phỏng máy.

 

 

 

Trial Download

When compared to any other CAM system to mill a part, SolidCAM's iMachining wins any benchmark in ease-of-use, programming time, cycle time and tool life.

Try iMachining on your part and your machine by downloading our trial version.