InventorCAM - CAM được chứng nhận, tích hợp cho Inventor Autodesk

Hệ thống sản xuất hoàn chỉnh, tích hợp “Tốt nhất trong phân khúc”, giúp lập trình CNC hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, tích hợp trong Autodesk Inventor.

Bạn không bao giờ phải rời khỏi cửa sổ Inventor!

 • Hoạt động ngay bên trong CAD hiện có của doanh nghiệp: Tích hợp liền mạch trong Inventor
 • Tính liên kết đầy đủ: Thay đổi thiết kế bắt đầu cập nhật đường chạy dao tự động
 • Bỏ qua các khó khăn trong nhập/ xuất file:Tiết kiệm lượng lớn  thời gian
 • Giúp bạn bắt nhịp nhanh nhất: Việc học tập và làm quen với phần mềm dễ dàng, vì phần mềm SolidCAM chạy trên hệ thống Inventor hiện tại, nên giao diện rất thân thuộc.
 • Bức tranh toàn cảnh: SolidCAM làm việc trong môi trường CAD assembly hiển thị đồ họa về đồ gá, dao cụ và gá kẹp trong mô phỏng.

Những lợi ích chính của việc sử dụng InventorCAM trong Inventor:

 • Được chứng nhận: InventorCAM có chứng chỉ Autodesk Inventor từ năm 2005
 • InventorCAM phát triển khi bạn phát triển: InventorCAM có thể mở rộng với các gói cho tất cả các loại máy CNC và các ứng dụng
 • SolidCAM mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất với cùng một ngân sách của doanh nghiệp: tích hợp giải pháp CAD/CAM Inventor + SolidCAM có sẵn với giá cạnh tranh

Khách hàng nói về tích hợp một cửa sổ của InventorCAM's trong Autodesk Inventor:

The tight integration and powerful functionality of the Inventor + InventorCAM solution improved our productivity and it explains why the Inventor+InventorCAM solution is getting a strong following."

GDK Technologies, Inc.

Our InventorCAM Package has made smooth and easy integration between design and manufacturing, making it easy to get our parts produced. This saves our customers money."

Chugach Electric Association

InventorCAM seemed like a natural extension of Inventor... InventorCAM was extremely easy to learn. I was actually generating code the first week, and this is on our five axis CNC machinel."

Defiance Machine

Defiance Machine tận dụng Inventor + InventorCAM để tự động hóa quy trình sản xuất

 • “InventorCAM là một phần mở rộng tự nhiên của Inventor để thực hiện mảng gia công của chúng tôi. InventorCAM cực kỳ dễ học. Tôi thực sự đã tạo mã code vào tuần đầu tiên và đây là trên máy CNC năm trục hiện tại của chúng tôi.”
 • “Nếu tôi phải xuất một mô hình từ Inventor mỗi khi tôi thực hiện thay đổi trong đó, thì sẽ phải làm thêm nhiều ngày đến hàng tuần nếu chúng tôi muốn chạy một cái gì đó mới. Đó sẽ là một thảm họa sẽ hạn chế rất nhiều thành công của công ty chúng tôi."
 • “Thời gian lập trình cũng như thời gian gia công mà phần mềm đã tiết kiệm cho chúng tôi, thật đáng kinh ngạc. Cuối cùng chúng tôi đã có thể tận dụng 6- dao cụ máy CNC của mình và loại bỏ việc phải thay đổi dao cụ giữa các hoạt động. Sự khác biệt trước và sau InventorCAM giống như đêm và ngày về năng suất.”

Glen Harrison, Người sáng lập Defiance Machine (trước đây là Phoenix Machine Technologies)