SolidCAM - Giải pháp CAM được chứng nhận Gold Partner cho SolidWorks

Hệ thống sản xuất hoàn chỉnh, tích hợp “Tốt nhất trong phân khúc” giúp lập trình CNC hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao ngay trong phần mềm SOLIDWORKS của bạn.

Những lợi ích chính của việc sử dụng SolidCAM trong SOLIDWORKS

 • Chứng nhận Vàng: SolidCAM là đối tác Vàng của SOLIDWORKS trong hơn một thập kỷ
 • SolidCAM phát triển khi bạn phát triển: SolidCAM có thể mở rộng với các gói cho tất cả các loại máy CNC ứng dụng
 • SolidCAM mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất với cùng một ngân sách của doanh nghiệp: tích hợp giải pháp CAD/CAM SOLIDWORKS + SolidCAM có sẵn với giá cạnh tranh

Bạn không bao giờ phải rời khỏi cửa sổ SOLIDWORKS!

 • Hoạt động ngay bên trong CAD hiện có của doanh nghiệp: Tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS.
 • Tính liên kết đầy đủ: Thay đổi thiết kế bắt đầu cập nhật đường chạy dao tự động.
 • Bỏ qua các khó khăn trong nhập/ xuất file: Tiết kiệm lượng lớn thời gian.
 • Giúp bạn bắt nhịp nhanh nhất: Việc học tập và làm quen với phần mềm dễ dàng, vì phần mềm SolidCAM chạy trên hệ thống SOLIDWORKS hiện tại, nên giao diện rất thân thuộc.
 • Bức tranh toàn cảnh: SolidCAM làm việc trong môi trường CAD assembly hiển thị đồ họa về đồ gá, dao cụ và gá kẹp trong mô phỏng.

Khách hàng nói về tích hợp một cửa sổ của SolidCAM trong SOLIDWORKS:

Nếu các thay đổi được thực hiện ở phương diện sản xuất, chúng tôi sẽ nắm bắt chúng ở cả phía thiết kế và phía sản xuất vì SOLIDWORKS và SolidCAM hoàn toàn liên kết với nhau."

Essai Corporation

The tight integration with SOLIDWORKS makes my design-to-production life cycle easy and fast."

Kramer Designs Corporation

The ease of making CAM Gcode right within our SOLIDWORKS 3D modeler is hard to beat."

fpvmanuals

Essai sử dụng SolidCAM + SOLIDWORKS để tự động hóa sản xuất hệ thống kiểm tra vi mạch

 • "Nếu các thay đổi được thực hiện ở phía sản xuất, chúng tôi sẽ nắm bắt chúng ở cả phía thiết kế và phía sản xuất vì SOLIDWORKS và SolidCAM hoàn toàn liên kết với nhau."
 • "Phương pháp tích hợp có rất nhiều ưu điểm, bao gồm tiết kiệm thời gian, truy cập vào một file duy nhất và sử dụng dữ liệu thiết kế thông minh của chúng tôi một cách có hệ thống, hiệu quả hơn.

Nasser Barabi, Người sáng lập và Giám đốc Tập đoàn Essai

 • “Vì SolidCAM được tích hợp hoàn toàn với phần mềm SOLIDWORKS CAD, chúng tôi thực sự đang xây dựng chương trình CAM của mình trong SOLIDWORKS.
 • "Cách tiếp cận này rút ngắn thời gian học tập cho các lập trình viên, cung cấp khả năng chỉnh sửa và thao tác thiết kế lớn hơn cho sản xuất và cung cấp một công cụ chung để hỗ trợ tương tác giữa nhà thiết kế và kỹ thuật viên."
 • "Phương pháp tích hợp tạo điều kiện thuận lợi cho việc thảo luận và giải quyết các vấn đề sản xuất vì mọi người đang làm việc trên cùng một mô hình và cùng một người lập mô hình. Chúng tôi giao tiếp các vấn đề và tính năng hoạt động tốt hơn nhiều với một hệ thống tích hợp."

 Deniz Valle, Giám đốc điều hành Tập đoàn Essai

   

Tải bản dùng thử

So sánh với những hệ thống CAM khác khi gia công phay một chi tiết, iMachining của SolidCAM đều giành chiến thắng ở bất kỳ một tiêu chí nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ gia công và tuổi thọ của dao cụ.

Hãy dùng thử iMaching để gia công chi tiết ngay trên máy CNC của bạn bằng cách tải BẢN DÙNG THỬ.