SolidCAM - Giải pháp CAM tích hợp hàng đầu với công nghệ iMachining tuyệt vời

Giải pháp CAM tốt nhất trong phân khúc, tích hợp ngay bên trong phần mềm CAD của bạn, giúp lập trình CNC hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao

Complete CAM solution, seamlessly integrated in SOLIDWORKS and Autodesk Inventor

SolidCAM chạy trực tiếp bên trong hệ thống CAD SOLIDWORKS hoặc Autodesk Inventor, tích hợp liền mạch kết hợp đường chạy dao hoàn hảo - cập nhật đường chạy dao tự động cho mô hình CAD khi có các thay đổi thiết kế.

Việc tích hợp trong một cửa sổ làm việc duy nhất, tất cả các hoạt động gia công có thể được xác định và xác minh mà không cần rời khỏi môi trường tham số CAD và lắp ghép mà bạn đang sử dụng.

 • Cung cấp giải pháp CAM hoàn chỉnh cho tất cả các ứng dụng CNC
 • Hoạt động ngay bên trong phần mềm CAD hiện có của bạn: Tích hợp liền mạch trong cả SOLIDWORKS và Autodesk Inventor.
 • Tiết kiệm thời gian và sai sót: Loại bỏ các thách thức về nhập / xuất dữ liệu.
 • Giúp bạn tăng tốc nhanh nhất: Thời gian học tập và làm quen với phần mềm cực kỳ ngắn vì SolidCAM chạy ngay bên trong hệ thống CAD của bạn mà bạn đã rất quen thuộc với giao diện của phần mềm.
 • Xem hình ảnh đầy đủ: SolidCAM hoạt động trong chế độ CAD Assembly hiển thị hình ảnh đồ họa của Thiết bị gá / kẹp, Dao cụ trong hoạt động mô phỏng
 • SolidCAM phát triển khi doanh nghiệp phát triển: SolidCAM có thể mở rộng các mô-đun cho tất cả các loại máy CNC và ứng dụng
 • SolidCAM mang lại cho bạn nhiều nhất với số tiền bạn bỏ ra: tích hợp giải pháp CAD / CAM SOLIDWORKS + SolidCAM với giá cạnh tranh

Công nghệ iMachining tuyệt vời …

SolidCAM mang lại giá trị lớn từ công nghệ iMachining mang tính cách mạng. 

 • iMachining tiết kiệm hơn 70% thời gian gia công CNC
 • iMachining kéo dài đáng kể tuổi thọ dao cụ
 • Công nghệ iMachining Technology Wizard, giúp tối ưu hóa bước tiến và tốc độ trục quay, dựa trên việc tính toán đường chạy dao, vật liệu phôi và dao cụ, cũng như thông số kỹ thuật của máy.

iMachining giúp mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng lẫn máy CNC, mang đến lợi thế cạnh tranh cao. iMachining được cấp bằng sáng chế hoàn toàn độc đáo cả về đường chạy dao và phương pháp lập trình với công nghệ Technology Wizard đã được cấp bằng sáng chế.

 • SolidCAM là Đối tác Vàng của SOLIDWORKS trong hơn một thập kỷ

  Vì SolidCAM được tích hợp hoàn toàn với phần mềm SOLIDWORKS CAD, chúng tôi thực sự đang xây dựng chương trình CAM của mình trong SOLIDWORKS."

  Deniz Valle
  Essai Corporation

 • InventorCAM đã được tích hợp trong Inventor hơn một thập kỷ qua.

  InventorCAM được xem là một phần mở rộng của Inventor để thực hiện hoạt động gia công CAM và nó cực kỳ dễ học. Tôi đã có thể tạo mã Code vào tuần đầu tiên trên máy CNC 5 trục.”

  Glen Harrison
  Phoenix Machine Technologies

Bạn không phải rời khỏi cửa sổ thiết kế CAD của mình!

Từ khi tải SolidCAM, được tích hợp trong SOLIDWORKS, tôi đã có thể lập trình các chi tiết phức tạp và chạy chúng mà không cần cân nhắc. Máy có vẻ chạy mượt hơn trước, tuổi thọ dao cụ kéo dài hơn và mức độ tin cậy cao. Ngoài ra, tôi có thể đào tạo những người khác. Phần mềm này khá dễ hiểu và các hướng dẫn rất dễ làm theo."

Larry Rehak  |  Intricate Metal Forming Co.

“Việc tích hợp chặt chẽ với SOLIDWORKS giúp chu kỳ từ thiết kế đến sản xuất của tôi trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nhóm hỗ trợ SolidCAM rất chuyên nghiệp. Tôi thực hiện một số dự án sản xuất 4 trục khá phức tạp và SolidCAM giúp xử lý chúng rất tốt.”

Terry Kramer  |  Kramer Design Corp.