Trung tâm công nghệ CNC SolidCAM

Nơi hoàn hảo để chứng minh sức mạnh của phần mềm SolidCAM với gia công trực tiếp

Trung tâm công nghệ SolidCAM GmbH ở Đức

Trung tâm công nghệ chính của chúng tôi được đặt tại văn phòng SolidCAM GmbH ở Schramberg, Đức. Tất cả các công nghệ phay, tiện và phay tiện kết hợp đều được kiểm tra và chứng minh sâu sắc trên các máy CNC mới nhất của chúng tôi:

  •     Máy CNC 5 trục Hermle C30
  •     Máy tiện DMG NTX 1000 với trục B phía trên, tháp pháo dưới và trục chính phụ
  •     Máy CNC tiện CITIZEN Cincom D25

Các công nghệ hàng đầu của chúng tôi, bao gồm iMachining mang tính cách mạng, Simultaneous 5-Axis và Mill-Turn tiên tiến, được thử nghiệm trong các cài đặt thực tế.

Chúng tôi có thiết lập video và âm thanh hoàn chỉnh để phát trực tiếp quá trình cắt qua luồng video trực tiếp trên màn hình của bạn, trong các hội thảo và sự kiện trên web về SolidCAM và iMachining trên toàn thế giới. Khách hàng và người bán lại của chúng tôi, cũng như những người tham gia đào tạo và giáo dục của chúng tôi, được hưởng lợi từ trải nghiệm thực tế này. Nhanh hơn từ mô hình CAD đến phôi thành phẩm - đây là phương châm của Trung tâm Công nghệ của chúng tôi.

Những hình ảnh về Trung tâm Công nghệ ở Đức


Trung tâm công nghệ SolidCAM Inc.

Newtown, Pennsylvania:

Trung tâm Công nghệ đầu tiên của chúng tôi tại Hoa Kỳ được đặt tại văn phòng SolidCAM Inc. của chúng tôi ở Newtown, Pennsylvania.

Một máy CNC Haas ST-20 được sử dụng để chứng minh sức mạnh của các mô-đun phay của chúng tôi, cho phép chúng tôi cho khách hàng thấy tất cả những lợi ích của iMachining, HSS, HSM mang tính cách mạng và hơn thế nữa, trong môi trường kiểu nhà xưởng.

Một thiết lập phòng học cho khách hàng của chúng tôi được đặt ngay bên cạnh máy để đào tạo thực hành.


Ball Ground, Georgia:

Trung tâm Công nghệ thứ hai của chúng tôi tại Hoa Kỳ được đặt tại Ball Ground, Georgia.

Một máy CNC HURCO VMX30UHSi được sử dụng để trình diễn các giải pháp CAM của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi với bối cảnh một lớp học cạnh bên máy để đào tạo.

Trung tâm Công nghệ SolidCAM Vương quốc Anh

Dodworth, Barnsley

Trung tâm Công nghệ của SolidCAM Vương quốc Anh được mở ra phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng của chúng tôi và để luôn dẫn đầu trong một thị trường cạnh tranh và phát triển nhanh chóng. Trung tâm cung cấp hỗ trợ và đào tạo chuyên dụng bổ sung cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các tùy chọn địa lý rộng hơn cho các địa điểm, đồng thời cung cấp trải nghiệm lớp học thực tế hơn.

 

Trung tâm Công nghệ cung cấp:

  • Địa điểm hoàn hảo để thử nghiệm các công nghệ mới nhất của chúng tôi
  • Hội thảo Live Cutting trực tiếp
  • Hội thảo Live Cutting trực tuyến
  • Đào tạo thực địa
  • Nơi hoàn hảo cho các dự án đặc biệt

Những hình ảnh về Trung tâm Công nghệ Vương quốc Anh


Tham gia Hội thảo trực tuyến về Live-cutting từ Trung tâm Công nghệ của chúng tôi

Đăng ký tham gia các sự kiện hội thảo trực tiếp trên web của chúng tôi để xem trực tiếp sức mạnh của iMachining 2D & 3D và quy trình nâng cao của chúng tôi.

Thử nghiệm hoàn hảo cho các công nghệ mới nhất của chúng tôi

Các công nghệ mới nhất của chúng tôi được thử nghiệm và chứng minh ngay tại các trung tâm công nghệ trên toàn thế giới của chúng tôi.

Khách hàng được hưởng lợi từ đào tạo CNC thực tế cùng với đào tạo phần mềm, tất cả cùng một lúc.

Ấn tượng về Trung tâm Công nghệ ở Đức

SolidCAM GmbH Technology Center

SolidCAM GmbH Technology Center