Tại sao người dùng nói “WOW!”

Các tính năng độc đáo về đường chạy của iMachining :

Đường chạy dao hình xoắn ốc: vượt xa kiểu cắt Trochoidal

iMachining sử dụng đường chạy dao hình xoắn ốc tiên tiến, đã được cấp bằng sáng chế, tự động tính toán phù hợp với biên dạng của các đối tượng được gia công thay vì đường chạy dao xoắn ốc đơn giản như trước đây. Điều này giúp tối đa hóa sự ăn khớp dao cụ với phôi hoặc “dao cụ trong thời gian cắt”.

Moating: Phân chia và Chinh phục

Để gia công hiệu quả ở các khu vực lớn cũng như các đảo độc lập, chúng được tách hoặc chia thành các phần nhỏ hơn bằng công nghệ Moating của iMachining. Điều này giúp tối đa hóa hiệu quả của việc cắt theo kiểu xoắn ốc.

Tránh lãng phí thời gian và chuyển động

Các đường chạy dao iMachining chỉ cắt phần phôi cần được loại bỏ, tránh tình trạng “cắt không”. Từ lát cắt đầu tiên, cho đến lát cắt cuối cùng, tự động cập nhật tình trạng phôi để đảm bảo tất cả các đường chạy dao đều cắt vật liệu.

Định vị thông minh: Giữ dao cụ hoạt động theo đúng mục đích

iMachining di chuyển dao cụ từ vết cắt này sang vết cắt khác theo chiều sâu vết cắt, chỉ rút dao về khi thực sự cần thiết.

Tải bản dùng thử

So sánh với những hệ thống CAM khác khi gia công phay một chi tiết, iMachining của SolidCAM đều giành chiến thắng ở bất kỳ một tiêu chí nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ gia công và tuổi thọ của dao cụ.

Hãy dùng thử iMaching để gia công chi tiết ngay trên máy CNC của bạn bằng cách tải BẢN DÙNG THỬ.