iMachining 3D với chi tiết hình lăng trụ

iMachining 3D giảm đáng kể thời gian lập trình để phay các chi tiết prismatic (các tính năng nằm trên mặt phẳng), với nhiều hốc và đảo.

  • Trong khi lập trình CAM 2.5D tiêu chuẩn, yêu cầu người dùng chọn hoặc xác định hình học cho từng tính năng (cả chuỗi và chiều sâu) dẫn đến một số thao tác, iMachining 3D bỏ nhu cầu xác định hình học gây tốn thời gian, bằng cách tự động xác định hình học và độ sâu trực tiếp từ mô hình 3D CAD.
  • Sử dụng công nghệ Scallop-driven thông minh (các bước tiến nhỏ với scallop có chiều cao không đổi) để tối ưu chi tiết cho việc hoàn thiện chu trình gia công thô, kết hợp gia công thô và hoàn thiện gia công thô trong một thao tác duy nhất.

Gia công vét thô

Với các công cụ nhỏ hơn, có thể thực hiện bất kỳ số lượng nguyên công gia công vét thô nào - có tính đến mô hình đã cập nhật, chỉ những khu vực và góc hẹp mới được gia công.

Tự động bảo vệ mô hình mục tiêu

Để tránh việc cắt vào mục tiêu khi làm việc với dao cụ lớn trong không gian hẹp, iMachining 3D cung cấp khả năng tự động bảo vệ mô hình Mục tiêu.

Bảo vệ va chạm với gá kẹp

iMachining 3D điều chỉnh đường chạy dao để tránh tiếp xúc giữa holder và mô hình phôi được cập nhật, ở mọi giai đoạn hoạt động.

  • Nếu không có phần kiểm tra va chạm với holder, phần cần mở rộng của vùng cắt để tránh va chạm cần phải lớn hơn để gia công các hốc.
  • Bằng cách sử dụng phần mở rộng của dao cụ từ giá đỡ, dao cụ ngắn hơn và mạnh hơn có thể chạy nhanh hơn và tích cực hơn.

Hoàn thiện các chi tiết Prismatic với tính năng nhận dạng hốc - Pocket Recognition

Tính năng nhận dạng hốc - Pocket recognition tự động xác định tất cả các hốc (với các độ sâu khác nhau và ở các cấp độ khác nhau) và thực hiện cắt hoàn thiện chỉ trong một thao tác, giúp giảm đáng kể thời gian lập trình.

  • Tính năng nhận dạng hốc cung cấp khả năng lựa chọn tự động và hoàn thiện tối ưu các tính năng của hốc chỉ trong một thao tác.
  • Hoàn thiện được thực hiện bằng cách sử dụng một mẫu (đường khép kín)

 Sử dụng iMachining 3D để gia công các chi tiết Prismatic, hiệu suất và hiệu quả được tự động tối đa hóa để đạt được thời gian chu kỳ ngắn nhất có thể:

  1. iMachining 3D sử dụng bước xuống sâu nhất trước để loại bỏ nhiều vật liệu nhất, dẫn đến độ sâu lát cắt được tối ưu hóa. Tỷ lệ loại bỏ vật liệu (MRR) và tuổi thọ của dụng cụ được tối đa hóa và không cần rút lại toàn bộ dao.
  2. iMachining 3D thực hiện phân loại thông minh (tối ưu nhóm các lát cắt gần nhau) để kết hợp thông minh các lát cắt theo vùng 2D Z-level. Các chuyển động cắt không cũng được giảm bớt nhờ thứ tự 3D Z-level và gia công cục bộ các vùng đường chạy dao 2D.
  3. iMachining 3D áp dụng định vị thông minh giữa các vùng 2D Z-level. Việc di chuyển dài giữa các vị trí được giảm bớt nhờ liên kết 3D Z-level và gia công cục bộ các vùng đường chạy dao 2D.
  4. iMachining 3D cung cấp khả năng bảo vệ tự động cho mô hình mục tiêu để các công cụ lớn có thể được sử dụng an toàn trong không gian hạn chế.

Tải bản dùng thử

So sánh với những hệ thống CAM khác khi gia công phay một chi tiết, iMachining của SolidCAM đều giành chiến thắng ở bất kỳ một tiêu chí nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ gia công và tuổi thọ của dao cụ.

Hãy dùng thử iMaching để gia công chi tiết ngay trên máy CNC của bạn bằng cách tải BẢN DÙNG THỬ.