iMachining 3D

Các thuật toán nâng cao của iMachining mang đến hiệu suất tuyệt vời cho Phay 3D

Chỉ có công nghệ iMachining 3D mới có thể mang đến một kết quả gia công đáng kinh ngạc, thường xuyên tiết kiệm hơn 70% thời gian gia công, thậm chí lên tới 90% trong nhiều trường hợp. iMachining 3D tự động tạo ra một chương trình CNC hoàn chỉnh, sẵn sàng chạy, với các điều kiện cắt tối ưu do Technology Wizard dựa trên kiến thức chuyên môn đạt được để tạo thô và hoàn thiện toàn bộ chi tiết 3D chỉ trong một thao tác. 

  • Lựa chọn hình học nhanh chóng - chỉ cần “chọn và bắt đầu”.
  • iMachining 3D tự động tạo ra một chương trình CNC hoàn chỉnh, sẵn sàng để chạy, với các điều kiện cắt tối ưu, để gia công thô và hoàn thiện một chi tiết 3D hoàn chỉnh, với True Scallop trên tất cả các độ dốc, tất cả chỉ trong một thao tác.
  • iMachining 3D sử dụng mục tiêu và hình dạng phôi được cập nhật từ các hoạt động trước đó để tự động nhận ra các khu vực cần gia công, loại bỏ các "đường cắt không"tối ưu hóa vị trí công cụ.
  • Các điều kiện cắt tối ưu được thực hiện bởi Kiến thức chuyên sâu dựa trên công nghệ Technology Wizard của iMachining.
  • iMachining 3D sử dụng các thuật toán phân tích phức tạp để xác định thứ tự tối ưu của các đường chạy dao thô và nghỉ của nó. Kết hợp với tính năng gia công chi tiết độc đáo, Bước xuống toàn diện, Bước nâng thông minh và định vị thông minh, iMachining 3D đạt được thời gian chu kỳ ngắn nhất có thể để gia công thô và bán hoàn thiện khuôn, các chi tiết 3D phức tạp và các chi tiết 3D Prismatic.
  • iMachining 3D cung cấp giải pháp gia công hoàn chỉnh khi kết hợp với các module khác của SolidCAM, chẳng hạn như 3D HSM để hoàn thiện khuôn và các chi tiết 3D phức tạp, các chi tiết 3D Prismatic.

Tải bản dùng thử

So sánh với những hệ thống CAM khác khi gia công phay một chi tiết, iMachining của SolidCAM đều giành chiến thắng ở bất kỳ một tiêu chí nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ gia công và tuổi thọ của dao cụ.

Hãy dùng thử iMaching để gia công chi tiết ngay trên máy CNC của bạn bằng cách tải BẢN DÙNG THỬ.