Công nghệ iMachining Technology Wizard độc quyền

Tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm từ hàng trăm chuyên gia CAM và CNC, công nghệ iMachining Wizard và Tool Path sẽ mang đến cho bạn một hiệu suất gia công hoàn toàn mới!

iMachining Wizard + iMachining Tool Path = Giải pháp tối ưu nhất!

Sử dụng công nghệ độc quyền Technology Wizad của iMachining, SolidCAM trở thành hệ thống CAM duy nhất thực hiện phỏng đoán bằng cách tự động tinh chỉnh các điều kiện để có giá trị cắt tối ưu.

  • Công nghệ TRUE Wizard đầu tiên và duy nhất của ngành sử dụng một “thuật toán công nghệ” tiên tiến, tự động tính toán tối ưu bước tiến và tốc độ, độ sâu và chiều rộng lát cắt - tất cả đều dành riêng cho máy CNC, vật liệu và dao cụ hiện tại của bạn.
  • iMachining Technology Wizard cũng sử dụng các đặc tính vật liệu của phôi cần cắt và dao cụ, cũng như các thông số kỹ thuật của máy CNC, để tính toán và duy trì các điều kiện cắt tối ưu từ lần cắt đầu tiên đến lần cắt cuối cùng.
  • Sử dụng công nghệ "Controlled Step Over" ("Kiểm soát từng bước") đã được cấp bằng sáng chế, đường chạy dao iMachining đảm bảo duy trì nghiêm ngặt các điều kiện cắt do Wizard đặt ra.
  • "iMachining Level Slider" cho phép người dùng lựa chọn từ 8 cấp độ để tự động điều chỉnh cho các điều kiện cố định, dao cụ và máy CNC "như trong môi trường gia công thực tế". Các cấp độ giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách thông thường với độ cứng trục chính, độ cứng cố định và độ lệch dao quá mức.

Tải bản dùng thử

So sánh với những hệ thống CAM khác khi gia công phay một chi tiết, iMachining của SolidCAM đều giành chiến thắng ở bất kỳ một tiêu chí nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ gia công và tuổi thọ của dao cụ.

Hãy dùng thử iMaching để gia công chi tiết ngay trên máy CNC của bạn bằng cách tải BẢN DÙNG THỬ.