SolidCAM & iMachining - Giải pháp CAM độc đáo và bất bại cung cấp cho bạn những giá trị tốt nhất, mang lại cho bạn nhiều tiền nhất!

SolidCAM là phần mềm CAM tích hợp hàng đầu chạy trực tiếp trên nền SOLIDWORKS và Autodesk Inventor, tích hợp liền mạchliên kết đường chạy dao đầy đủ.

Với một cửa sổ tích hợp, tất cả các hoạt động gia công có thể được xác định và xác minh mà không cần rời khỏi môi trường lắp ráp CAD tham số mà bạn đã quen thuộc.

SolidCAM là phần mềm CAM duy nhất có giải pháp iMachining đã được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ tất cả các chức năng Phay và Tiện, và với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Phay tiên tiến, bao gồm kiểu máy Swiss.

iMachining SolidCAM mang lại sự tiết kiệm và tăng hiệu quả đáng kinh ngạc trong các hoạt động phay CNC của bạn. Với kiểu gia công “xoắn ốc biến đổi” (“morphing spirals”) đã được cấp bằng sáng chế, tách đảo thông minhđiều hướng, iMachining cung cấp cho bạn thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất.

Khả năng tiết kiệm thời gian chu kỳ gia công đáng kinh ngạc và kéo dài tuổi thọ dao cụ chưa từng có của iMachining làm tăng đáng kể năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Công nghệ “Technology Wizard” được cấp bằng sáng chế của iMachining cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu tự động, tối ưu cho các loại vật liệu và máy CNC khác nhau.

SolidCAM là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu gia công đa tác vụ hiện tại hoặc tương lai của bạn, với khả năng cấu hình và tính linh hoạt trong lập trình cao nhất. Chương trình gia công multi-turret và spindle với đồng bộ hóa turret đầy đủ và xem mô phỏng của SolidCAM về việc vật liệu của bạn đang được gia công trong nhiều giai đoạn, chuyển từ trục chính sang trục chính mà không cần sự can thiệp của người dùng.

SolidCAM cung cấp các công cụ lập trình mạnh mẽ, dễ học và sử dụng bao gồm đầy đủ các loại máy Mill-Turn. Thêm vào đó, SolidCAM hoàn toàn hỗ trợ các máy Mill-Turn Swiss-type bao gồm đồng bộ hóa đa kênh.


Hãy tưởng tượng bạn đặt kiến thức và kinh nghiệm của hàng trăm bậc thầy về CAM và CNC trong lòng bàn tay khi trải nghiệm iMachining Wizard và Tool Path!

 • Tiết kiệm 70% và hơn thế đối với thời gian gia công CNC

  Tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao đối với mọi loại dao cụ bao gồm cả dao gắn chip - ngay cả với những loại dao cắt có đường kính nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng toàn bộ chiều dài me cắt để gia công trong một đường chạy dao. Một trong những đường chạy dao được tối ưu hóa có thể đẩy tốc độ cắt và năng suất gia công tăng thêm. Khai thác tối đa tiềm năng từ các máy hiện có của bạn - nhiều khách hàng của chúng tôi thậm chí còn hủy đơn đặt hàng máy CNC mới của họ!

 • Kéo dài đáng kể tuổi thọ của dụng cụ cắt

  Nhiều khách hàng SolidCAM nói với chúng tôi rằng họ đã giảm đơn đặt hàng dao cụ thay thế cả về tần suất và khối lượng - làm tăng lợi nhuận đáng kể.

 • Tránh việc phỏng đoán cài đặt CNC tối ưu với Trình hướng dẫn công nghệ iMachining độc đáo

  Trình hướng dẫn Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cung cấp các giá trị tốc độ và nguồn cấp dữ liệu được tối ưu hóa tự động dẫn đến các quy trình lập trình ngắn hơn và đơn giản hơn nhiều để tăng năng suất lập trình đáng kể. Làm đúng trong lần đầu tiên... mọi lúc.

Chia sẻ của người dùng SolidCAM và SolidCAM iMachining

Khách hàng ĐÁNH GIÁ về SolidCAM & iMachining!

Tin tức SolidCAM

SolidWorld, a major successful SOLIDWORKS and SolidCAM reseller in Slovenia, has been working with SolidCAM since they...


Read more...

SolidCAM Inc. has established a new Technology Center in California, sharing space with The Fab School, a Premier...


Read more...

The Desktop Metal Shop System started printing metal parts at the SolidCAM’s Suhl Technology Center in Germany.

Desktop...


Read more...
We have launched SolidCAM Additive GmbH, at the SolidCAM booth, at the Metav 2022 exhibition, Dusseldorf, June 21 – 24.
Read more...
SolidCAM Spain had an amazing booth at the BIEMH exhibition on June 13-17, 2022.
Read more...

iMachining thành công:

Golan Industries is a northern plant of Israel Aerospace Industries (IAI). The factory has been producing aviation...
Read more...
… The biggest satisfaction was to see how cutting time was reduced by 63% when using iMachining for large parts...
Read more...
.."It was just amazing - iMachining worked immediately - For all components, we now achieve savings of 65 to 75%.”
Read more...
“It is incredibly impressive seeing iMachining cutting stainless steel 1.4301 - we would have never thought such results...
Read more...

Hội thảo trên web sắp tới

Currently there are no Events

Tích hợp SolidCAM - Lập trình CNC ngay bên trong SOLIDWORKS

SolidCAM là giải pháp CAM tích hợp hàng đầu trong SOLIDWORKS cho tất cả các ứng dụng CNC. SolidCAM + SOLIDWORKS cung cấp phần mềm CAD / CAM tích hợp tốt nhất hiện có:

 • Chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS với một cửa sổ tích hợp liền mạch.
 • Sự liên kết đầy đủ của đường chạy dao SolidCAM với mô hình SOLIDWORKS
 • Giải pháp CAM được chứng nhận Đối tác vàng của SOLIDWORKS từ năm 2003.

Tải xuống dùng thử

Khi so sánh với bất kỳ hệ thống CAM nào khác để gia công một chi tiết, iMachining của SolidCAM giành chiến thắng bất kỳ điểm chuẩn nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, thời gian chu kỳ và tuổi thọ dao cụ.

Hãy thử áp dụng iMachining trên chi tiết của bạn bạn bằng cách tải xuống phiên bản dùng thử của chúng tôi.

Khách hàng nói về tích hợp một cửa sổ của SolidCAM trong SOLIDWORKS:

If changes are made on the manufacturing side, we capture them on both the design side and the manufacturing side because SOLIDWORKS and SolidCAM are fully associative"

Essai Corporation

The tight integration with SOLIDWORKS makes my design-to-production life cycle easy and fast."

Kramer Designs Corporation

The ease of making CAM Gcode right within our SOLIDWORKS 3D modeler is hard to beat."

fpvmanuals

InventorCAM - Lập trình CNC ngay bên trong Inventor

Phần mềm InventorCAM, cho tất cả các ứng dụng CNC, là giải pháp CAM tích hợp hàng đầu trong Autodesk Inventor. InventorCAM + Inventor cung cấp phần mềm CAD / CAM tích hợp tốt nhất hiện có:

 • Chạy trực tiếp bên trong Inventor với một cửa sổ tích hợp liền mạch.
 • Sự liên kết đầy đủ của đường chạy dao trong InventorCAM với mô hình Inventor.
 • Là giải pháp CAM được chứng nhận Đối tác Vàng của Autodesk từ năm 2005.

Tải xuống dùng thử

Khi so sánh với bất kỳ hệ thống CAM nào khác để gia công một chi tiết, iMachining của InventorCAM giành chiến thắng bất kỳ điểm chuẩn nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, thời gian chu kỳ và tuổi thọ dao cụ.

Hãy thử áp dụng iMachining trên chi tiết của bạn bằng cách tải xuống phiên bản dùng thử của chúng tôi.