SolidCAM với iMachining mang tính cách mạng

Giải pháp CAM tích hợp dẫn đầu

 • Được thành lập vào năm 1984 bởi Tiến sĩ Emil Somekh, Giám đốc điều hành của SolidCAM

  SolidCAM có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển giải pháp CAM và các ứng dụng.

 • SolidCAM - Giải pháp CAM tích hợp dẫn đầu được công nhận

  Chiến lược cốt lõi của SolidCAM tập trung vào việc tích hợp trong các hệ thống CAD 3D hàng đầu, SOLIDWORKS và Autodesk Inventor. Chiến lược này đã tạo ra sự tăng trưởng lớn và xác lập SolidCAM vừa là công ty dẫn đầu về CAM tích hợp, vừa là một trong những hệ thống CAM mạnh nhất hiện có.

 • SolidCAM có chứng nhận Sản phẩm Vàng của SOLIDWORKS

  Năm 2003, SolidCAM được cung cấp tích hợp một cửa sổ liền mạch, liên kết đầy đủ với mô hình thiết kế SOLIDWORKS.

 • InventorCAM có chứng nhận Sản phẩm Vàng của Autodesk

  Năm 2005, SolidCAM được cung cấp tích hợp liền mạch, một cửa sổ với sự kết hợp hoàn toàn với mô hình thiết kế Inventor Autodesk.

 • Ra mắt công nghệ iMachining tuyệt vời (2011)

  iMachining đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực gia công CNC, mang lại sự tiết kiệm không ngờ và tăng hiệu quả trong các hoạt động phay CNC của bạn, trực tiếp dẫn đến lợi nhuận cao hơn và thành công lớn hơn.

 • Công ty phần mềm CAM phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới

  SolidCAM là công ty dẫn đầu về tăng trưởng nhất quán và đã được công nhận là một trong những công ty phần mềm CAM phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới trong mười năm qua. Sự tăng trưởng của SolidCAM được thúc đẩy bởi sự tích hợp của nó trong các hệ thống CAD chính và bởi công nghệ iMachining mang tính cách mạng đã được cấp bằng sáng chế của nó.
Giải pháp CAM hoàn chỉnh với iMachining độc đáo, được cấp bằng sáng chế

Mạng lưới bán hàng và hỗ trợ của chúng tôi

Cùng với đội ngũ bán hàng và hỗ trợ trực tiếp trên toàn thế giới cực fkỳ tận tâm từ nhiều văn phòng SolidCAM quốc tế của chúng tôi, chúng tôi cũng có mạng lưới nhà phân phối CAM tại 50 quốc gia, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và bộ post-processor tùy chỉnh.

Thành công của chúng tôi - Các sản phẩm và chiến lược thực sự mang lại những gì như đã cam kết, không có sự thỏa hiệp

 • Mức độ tích hợp cao nhất có thể với SOLIDWORKSInventor, cho phép các lập trình viên CAM sử dụng hệ thống CAD mà họ đã sở hữu để lập trình máy CNC của họ.
 • Sự liên kết thực sự với mô hình thiết kế, với cập nhật đường chạy dao liền mạch khi các thay đổi thiết kế được thực hiện.
 • Loại bỏ các vấn đề nhập / xuất dữ liệu.
 • Trao quyền cho người dùng của chúng tôi bằng các công cụ CAM tốt nhất và mạnh mẽ nhất để lập trình theo cách của họ, không bao giờ cho rằng chúng tôi biết cách lập trình các chi tiết tốt hơn.
 • Xpress - SolidCAM đã tạo ra các sản phẩm sáng tạo, như SolidCAM Xpress và InventorCAM Xpress của chúng tôi, cung cấp một cách tuyệt vời để bắt đầu với SolidCAM hoặc InventorCAM. 
 • iMachining - Bước đột phá này trong công nghệ đường chạy dao cuối cùng đã mang lại lời hứa về các đường chạy dao thông minh có thể được sử dụng bởi mọi người, với tất cả các loại thiết bị, để tăng tốc đáng kể thời gian chu kỳ và tiết kiệm hao mòn dụng cụ và máy móc. Không giống như các hệ thống khác khiến người dùng phải dự đoán, iMachining đi kèm với công nghệ Technology Wizard, cung cấp một đối tác đắc lực trong việc xác định nguồn cấp dữ liệu và tốc độ cũng như các thông số gia công khác để đạt được hiệu suất cao nhất có thể từ thiết bị hiện có của bạn.
 • Sự cống hiến của chúng tôi trong việc tuân theo giao diện, cảm nhận, hình thức và chức năng của SOLIDWORKS hoặc Inventor đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thân thiện với các chức năng CAM của chúng tôi ngay trong tầm tay của bạn.
 • SolidCAM professor videos tôi cung cấp các video dễ theo dõi, tập trung chặt chẽ vào một chức năng cụ thể, các video hướng dẫn có sẵn 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, ngay trên trang web của chúng tôi.