iMachining - Cuộc cách mạng trong gia công CNC

Tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm từ hàng trăm chuyên gia CAM và CNC, công nghệ iMachining Wizard và Tool Path sẽ mang đến cho bạn một hiệu suất gia công hoàn toàn mới!

iMachining mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng

  • Công nghệ iMachining được cấp bằng sáng chế là công nghệ hoàn toàn độc đáo trong đường chạy dao giúp tăng tốc độ cắt, có thể cắt các vật liệu cứng, ngay cả với các dụng cụ cắt nhỏ nhất, bên cạnh đó cũng giúp tăng đáng kể tuổi thọ của dao cụ.
  • Thêm vào đó, công nghệ iMachining Technology Wizard độc quyền, tối ưu tốc độ và khả năng tính toán tự động đối với các vật liệu và máy CNC khác nhau, đảm bảo thành công ngay từ “lần cắt đầu tiên”.

Công nghệ iMachining mang tính cách mạng, độc đáo của SolidCAM:

SolidCAM - Info Brochure

Xem ngay Brochure iMachining 2D

Xem hoạt động gia công iMachining thực tế

Tải bản dùng thử

So sánh với những hệ thống CAM khác khi gia công phay một chi tiết, iMachining của SolidCAM đều giành chiến thắng ở bất kỳ một tiêu chí nào về tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ gia công và tuổi thọ của dao cụ.

Hãy dùng thử iMaching để gia công chi tiết ngay trên máy CNC của bạn bằng cách tải BẢN DÙNG THỬ.

[Translate to Vietnamese:] iMachining 2D

iMachining hoạt động như thế nào....

  • Với đường chạy dao hình ‘xoắn ốc”, tách đảo và di chuyển thông minh, iMachining mang đến cho bạn chu kỳ gia công ngắn nhất trong ngành công nghiệp.
  • Góc cắt liên tục được điều chỉnh từ giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất trong khi bước tiến được điều chỉnh động để đảm bảo tải trọng của máy và nhiệt độ không đổi trên dao cụ - giúp cho tuổi thọ của dao cụ lâu nhất với Tốc độ cắt bỏ vật liệu (Material Removal Rate (MRR)) cao nhất có thể.
  • Vì đường xoắn ốc có MRR cao hơn đường chạy dao Trochoidal, iMachining sử dụng các chiến lược khác nhau, iMachining sử dụng đường xoắn ốc thường xuyên hơn nhiều so với Trochoidals.
  • iMachining tự động giảm rung động để tránh mài mòn dụng cụ quá mức và cũng giúp giảm hình thành các thành mỏng tạm thời thường dẫn tới hư hỏng dao cụ.
  • Sử dụng kiến thức nâng cao về tính toán lượng dư, iMachining duy trì mức độ tương tác của dụng cụ cắt ở mức cao nhất, tránh tình trạng “cắt không” và định vị lại vị trí của phôi.
  • iMachining 3D phân tích tất cả các vết cắt và xác định nhóm đường chạy dao hiệu quả nhất nhằm giảm sự di chuyển của dao trong suốt quá trình cắt.

Phản ứng của khách hàng với iMachining: “Thật tuyệt vời”

Đây là những gì mà các khách hàng, các nhà sản xuất máy công cụcác công ty dao cụ nói về iMachining: công nghệ cắt CNC độc đáo và mang tính cách mạng,  được tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS, giúp bạn và hoạt động CNC của bạn có được nhiều lợi ích và tính cạnh tranh hơn bạn tưởng.

Cuối cùng, tất cả những lời hứa về một CUỘC CÁCH MẠNG THẬT SỰ trong ngành gia công CNC đã thực sự được chuyển giao - Công nghệ đột phá do iMachining đã hiện thực hóa chúng!

Một bước đột phá thực sự trong công nghệ phay CNC cho phép gia công nhanh hơn và sâu hơn bằng cách tối ưu hóa góc cắt dao và tốc độ tiến dao trong suốt đường chạy dao.

iMachining Technology Wizard tự động tối ưu tốc độ và nhập liệu, cho các vật liệu và máy CNC khác nhau để đảm bảo thành công ngay từ "lần cắt đầu tiên".

Sử dụng hệ thống máy CNC hiện tại, bạn vẫn có thể cắt nhanh hơn và sâu hơn, ngay cả với các dao cụ nhỏ nhất trên các vật liệu cứng.